Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp thìn 2024, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã đi thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách nhân dân trên địa bàn xã Xuân Trường.

22.01.2024 16:54118 đã xem

 

Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp thìn 2024, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã đi thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách nhân dân trên địa bàn xã Xuân Trường.

Ngày 22/01/2024, Đ/c Trần Đức Nam  - Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Đà Lạt ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ nhân dân xã Xuân Trường, gia đình chính sách trên địa bàn xã; đi cùng với đoàn có đồng chí Phan Thị Xuân Thảo – chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thành phố, đồng chí Nguyễn Quang Huy – phó chủ tịch Uỷ ban MTTQVN thành phố. Về phía lãnh đạo xã, có đồng chí Trần Như Dũng – Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Phạm Văn Dũng – phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Võ Văn Huy – Chủ tịch UBMTTQ xã và đại diện các ban ngành.

 

Đ/c Trần Đức Nam –  Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ Đà Lạt thăm chúc tết xã Xuân Trường

 Tại xã Xuân Trường, thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Trần Đức Nam ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà địa phương đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trong năm qua. Đồng chí đề nghị trong năm 2024, xã Xuân Trường cần có những giải pháp hiệu quả hơn nữa để đẩy nhanh công tác Phát triển kinh tế; đặc biệt, trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán, cần thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn; quan tâm đảm bảo an toàn giao thông, công tác bảo vệ rừng, tài nguyên khoáng sản; có kế hoạch triển khai ngay các nhiệm vụ được các cấp phân công; quan tâm, hỗ trợ các đối tượng chính sách, những gia đình có công với cách mạng, người neo đơn để gia đình nào cũng được đón tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm...

Lãnh đão Thành phố, Xã thăm chúc Tết gia đình chính sách bà Trần Thị Lê

 

Lãnh đạo Thành phố thăm chúc Tết gia đình chính sách Trần Văn Sơn

Trong không khí hân hoan chào đón một mùa xuân đang về, các đồng chí lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo xã Xuân Trường đã đến thăm và chúc mừng Lễ đại thọ của bà Lê Thị Thôi tròn 100 tuổi cũng là gia đình chính sách.

Đoàn lãnh đạo Thành phố và Xã cùng hệ thống chính trị thôn Xuân Sơn đến thăm, tặng quà chúc mừng lễ đại thọ tròn 100 tuổi – cụ bà Nguyễn Thị Thôi

 

Tin tức khác