Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 - Cảm xúc dâng tràn

24.03.2024 08:30101 đã xem

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 là sự kiện thường niên được tổ chức vào cuối tháng 3 hàng năm nhằm chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam (27/3), Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 vừa được tổ chức vào sáng ngày 24/3/2024 tại khu vực trung tâm xã Xuân Trường đã đem lại nhiều cảm xúc cũng như dấu ấn khó quên.

Đây là sự kiện do Ủy ban nhân dân xã Xuân Trường tổ chức nhằm thiết thực kỷ niệm 78 Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao, Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2024), qua đó đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" của nhân dân cả nước.

Đến tham dự Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 có đồng chí Trần Như Dũng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Xuân Trường; Đồng chí Đặng Trọng Hiền, Phó Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã, đồng chí Phạm Văn Dũng, phó chủ tịch uỷ ban nhân dân xã, cùng các đồng chí là cán bộ các ban ngành đoàn thể xã Xuân Trường, các đồng chí trong hệ thống chính trị nhân dân các thôn và đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã Xuân Trường

Ngoài ra, Ban tổ chức được đón tiếp các vị lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã Ông Nguyễn Đình Khải, phó hiệu trưởng Trường THCS & THPT Xuân Trường, bà Kiều Thị Thanh Bình, hiệu trưởng Trường tiểu học Xuân Trường.. cùng cán bộ, giáo viên của các cơ quan Trường học đóng trên địa bàn

Toàn thể cán bộ và Nhân dân cùng hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khoả toàn dân

Qua nhiều năm tổ chức, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân đã trở thành sự kiện truyền thống được tổ chức tại địa phương, đem lại niềm hứng khởi, thể hiện được tinh thần “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Và cũng như những lần tổ chức trước, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm nay cũng để lại nhiều cảm xúc, với những dấu ấn khó phai mờ.

HOA LE